Hộp Xốp Đựng Cơm 18x13x4cm _ (SL: 150 Hộp)

45,000

Mô tả

Rate this product

Hộp xốp đựng cơm là một mặt hàng phổ biến hiện nay ở tất cả các cửa hàng thực phẩm. Đáp ứng nhu cầu chứa đựng thực phẩm và tiết kiệm thời gian, hộp xốp dùng 1 lần đã trở thành mặt hàng thiết yếu.

Hộp xốp đựng cơm được chế tạo từ nhựa PP, EPS hoặc PS. Trong đó, loại nhưa PS không dùng đựng đồ có chất acid mạnh, chất kiềm mạnh, loại nhựa này không dùng để đựng thực phẩm lâu dài. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người tiêu dùng, các cửa hàng nên tránh dùng loại hộp xốp có chứa nhiều nhựa PS.

Hộp xốp không thể tái chế được. Nếu mua nhầm loại tái chế, sẽ gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng.

Phân loại hộp xốp đựng cơm

Hộp xốp được phân loại dựa trên kích cỡ và mẫu mã thiết kế của hộp gồm có hộp xốp đựng xôi, đựng cơm, hộp xốp đựng gà quay, hộp xốp 2 ngăn, hộp xốp 3 ngăn…

Hộp xốp đựng cơm là loại hộp xốp phổ biến nhất và thường được sử dụng.

Hộp xốp đựng cơm có kích thước tiêu chuẩn là 18x13x4cm.

Hộp có chiều sâu, giúp đựng được nhiều thức ăn hơn, không bị rơi ra ngoài.

Đây là loại hộp xốp dành cho các quán ăn, quán cơm, nhà hàng để phục vụ cho khách mua mang đi. Loại hộp này có hình chữ nhật, độ lớn trung bình, độ nông vừa phải. Nói là hộp xốp đựng cơm nhưng nó có thể đựng bất cứ thứ gì có thể như bánh cuốn, trái cây…

Thông thường hộp xốp đựng cơm phải dày, dai, vì khi mua nhiều, người bán xếp chồng hộp lên nhau, nếu không đủ dày và dai, hộp bị vỡ. Hoặc khi cần xúc cơm, nếu cơm hơi nặng hộp cũng vỡ thì không đạt chất lượng.
Hầu hết các món ăn mang đi tại các quán cơm , nhà hàng nào cũng cần đóng gói đồ ăn mang về cho khách bằng hộp đựng đồ ăn chuyên dụng .Vậy khi sử dụng hộp xốp đựng cơm , xôi , bánh bao , vịt quay tại nhà sản xuất sẽ có ưu điểm gì ?
_ Hộp xốp đựng sử dụng 1 lần , bảo quản thức ăn tốt , mang đi dễ dàng , không cần dọn rửa thích hợp với những bửa ăn nhanh , gọn lẹ.
_ Hộp xốp giúp định hình sản phẩm , giúp món ăn không bị đảo lộn trong quá trình vận chuyển , đảm bảo giữ nguyên được hương vị và hình dáng của những món ăn.
_ So với đựng đồ ăn bằng hộp nhựa thì hộp xốp có giá thành rất rẻ , đặc biệt khi bạn mua hộp xốp đựng cơm , xôi , bánh bao , vịt quay , gà quay tại nhà sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ .

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng :
_ Hộp xốp dày dặn chắc chắn màu sắc tư nhiên
_ Giao hàng nhanh chóng , giá thành tốt nhất
Địa chỉ bán: 54/28 Lý Đường 281 Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.
Điện thoại 090.2512.711 (giờ hành chính, ngoài giờ làm việc xin liên hệ zalo) Làm việc 08-17h – Thứ 2 đến Chủ Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 0908.202.424