Bóng xốp mua ở đâu tại TPHCM ?

Bóng xốp mua ở đâu tại TPHCM ? bóng xốp là gì ? mua bóng xốp ở chỗ nào, địa chỉ bán bóng xốp ?

Màng xốp hơi (Xốp hơi, xốp nổ) có nhiều túi khí nhỏ (bọt khí) được cấu tạo bằng nhựa tổng hợp polyethylene không có chất phụ gia chứa túi khí có đường kính hạt 10mm. Màng xốp hơi chứa túi khí có màu trong suốt, êm, mềm mại. Là vật liệu cách nhiệt bức xạ, có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước…

Màng Metalize đã được xử lý chống quá trình oxy hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Ưu điểm: – Chống va đập, trầy xước cho các sản phẩm. – Chống thoát hơi nước, lý tưởng cho các sản phẩm tươi sống. – Dễ dàng vận chuyển. Công dụng: – Tùy theo nhu cầu mà có thể sử dụng bao bì xốp hơi dạng cuộn hoặc dạng túi. – Bao gói cho các sản phẩm dễ vỡ, dễ xước như sản phẩm điện tử, thủy tinh, pha lê, gốm sứ, … – Giữ tươi sống, tránh dập nát cho các thực phẩm như rau, hoa quả, cá, v.v.

Bạn có thể đặt mua bóng xốp chèn hàng, bóng xốp bọc hàng hoá tại Mút Xốp Như Phương.

Mút xốp cuộn bong bóng
Mút xốp cuộn bong bóng

Màng xốp hơi là gì?

Màng xốp hơi (Bubble Wrap) là một loại màng nhựa trong suốt với các bóng khí căng tròn được ứng dụng nhiều nhất trong ngành vận chuyển. Loại màng này được tạo nên từ polyethylene (LDPE) với một mặt phẳng và một mặt chứa một phần hai bóng khí. Đường kính bóng khí nhỏ nhất là 5mm, lớn nhất có thể lên tới 30mm.

Đây là sản phẩm được tạo ra bởi Alfred Fielding và Marc năm 1957 một cách vô tình trong khi cố gắng tạo ra một loại nhựa 3 chiều. Túi xốp hơi đang ngày càng phổ biến trên thị trường với các tên gọi như giấy xốp bọc hàng, xốp bong bóng, xốp bọt khí, xốp bóp nổ, túi bóng khí, nilon bóng khí… Vai trò chính của nó là bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xốp bong bóng bọc hàng
Xốp bong bóng bọc hàng

Ưu điểm của màng xốp hơi

Ưu điểm lớn nhất của màng xốp hơi là bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm của bạn an toàn hơn khi vận chuyển.

Ngoài ta, xốp hơi tĩnh điện còn có tính năng chống các điện tích ma sát với nhau do đó giúp chống cháy nổ khi vận chuyển hàng hoá đi xa.

Phân loại màng xốp hơi bọc hàng – cuộn xốp hơi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màng, cuộn, túi xốp khác nhau. Và người tiêu dùng khó có thể lựa chọn nếu không am hiểu. Dưới đây là một số cách phân loại sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Mút xốp bong bóng cuộn
Mút xốp bong bóng cuộn

Phân loại theo bóng khí 5mm, 10mm, 25mm, 30mm

Đây là hình thức phân loại theo đường kính của các bong bóng khí. Như đã nói ở trên, đường kính nhỏ nhất là 5mm và lớn nhất có thể lên tới 30mm. Một số loại kích cỡ phổ biến là 5mm, 10mm, 25mm. Đây là loại thường hay được sử dụng để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cuộn xốp hơi loại dày, loại mỏng

Để đánh giá dày và mỏng thì người ta dựa trên trọng lượng cuộn. Cuộn xốp bong bóng khí gói hàng có chiều dài quy ước chuẩn là 100m. Nếu cùng chiều dài và chiều rộng, loại xốp nào có trọng lượng lớn hơn thì sẽ có giá đắt hơn. Xốp hơi càng dày thì càng có khả năng bảo vệ tốt. Cụ thể:

  • Màng xốp hơi loại thường: Trọng lượng của 2 loại khổ xốp hơi tiêu chuẩn 1,4m x 100m là 7kg. Đây là tiêu chuẩn cho loại phổ biến nhất hiện nay.
  • Màng xốp hơi loại dày: Loại này có trọng lượng tiêu chuẩn 1,5m x 100m x 10kg. Do loại xốp này cao cấp và có khả năng bảo vệ tốt hơn nên người ta thường sử dụng cho các loại hàng đắt tiền như máy tính, điện thoại, bọc bình cổ, nước hoa đắt tiền…

Cuộn, túi, tấm xốp hơi

Phân loại theo quy cách ta có các loại cuộn, túi, tấm xốp hơi.

  • Cuộn xốp hơi: Có chiều dài tiêu chuẩn 100m với khổ rộng khác nhau. Đây là loại phổ biến nhất bởi giá thành cả cuộn bao giờ cũng rẻ hơn tấm, miếng hoặc túi xốp hơi.
  • Túi xốp hơi: Loại này thường được sử dụng trong các công ty điện tử, các nhà máy có nhu cầu sử dụng lớn. Nó là lựa chọn thích hợp nếu bạn cần tối ưu thời gian đóng gói.
  • Tấm xốp hơi: Là một miếng xốp đơn riêng lẻ và là loại rẻ nhất.
Mút xốp bong bóng
Mút xốp bong bóng

Xốp hơi 2 lớp, 3 lớp

Phân loại theo số lớp bóng khí trên bề mặt ta có loại 2 lớp, 3 lớp… Loại phổ biến nhất là màng 2 lớp với một mặt màng và một mặt bóng khí. Còn một loại ít phổ biến hơn thường được sử dụng trong công nghệ cách nhiệt, cách điện là màng 3 lớp. Loại này có cả 2 mặt đều là bóng khí hoặc cả 2 mặt đều là màng.

Cách sử dụng màng xốp hơi bóng khí khi bọc hàng

Hầu hết các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post đều yêu cầu hàng hóa cần phải được đóng gói trước khi gửi. Đặc biệt với các loại hàng dễ vỡ thì bạn lại càng cần chú trọng hơn trong quá trình sử dụng màng xốp hơi túi khí.

  • Với các loại hàng dễ vỡ: Bạn nên bọc xốp hơi xung quanh toàn bộ sản phẩm. Chú ý bọc kín các góc cạnh và xếp riêng thành từng sản phẩm nhỏ chứ không gói cùng với nhau.
  • Chai lọ chứa chất lỏng: Trước khi bọc, chai lọ phải được bọc kín với lớp băng dính hoặc màng bọc thực phẩm. Bên cạnh việc dùng xốp gói quanh thì bạn nên chèn thêm xốp, mút để chúng không bị di chuyển, va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng điện tử: Với loại hàng này, bạn cần dùng loại xốp dày để bọc bên ngoài sản phẩm. Dùng băng dính cố định và vận chuyển bằng thùng carton vừa kích cỡ.

Mua giấy gói bubble ở đâu

Giấy gói bubble cũng là tên gọi khác của bóng xốp. Để trả lời cho câu hỏi “bóng xốp mua ở đâu“, bạn có thể mua tại Nam Long luôn nhé.

Chuyên cung cấp bóng xốp các loại, sỉ lẻ, bóng xốp giúp bạn bọc hàng hoá dễ dàng, tránh được hư ,va đập khi chuyển hàng đi xa.

Liên hệ mua bóng xốp: 090.2512.711 – 090.4519.454 

Địa chỉ văn phòng & xem mẫu hàng : 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.

All in one